การจัดส่งสินค้า

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

1. ช้อปออนไลน์ผ่านทาง www.motivbyp9.com หรือ ทาง Social Contact Fanpage และ Line Official  
2. บริษัทฯ จะทำการจัดส่งสินค้าตามวันที่กำหนด ภายหลังจากที่ลูกค้าชำระเงินเรียบร้อย และแจ้งยืนยันการชำระเงินพร้อมระยะเวลาการจัดส่งเรียบร้อยแล้ว โดยคิดค่าขนส่งเป็นจำนวนต่อเที่ยว ตามระยะทางขนส่งจริงเริ่มจากสาขาที่ตั้งของบริษัทฯ จนถึงหน้างาน หรือหน้าบ้านของลูกค้า โดยไม่คิดเที่ยวกลับ
3. โดย ค่าขนส่งจะขึ้นอยู่กับพื้นที่จัดส่ง, ประเภทสินค้า และผู้จัดส่ง โดยค่าขนส่งที่เก็บจริงจะแสดงที่หน้าสรุปรายการสั่งซื้อ หลังจากที่ลูกค้าเลือกรายการสินค้า และกรอกที่อยู่จัดส่งแล้ว
4. สินค้าจะถูกจัดส่งให้ลูกค้า โดยบริษัทขนส่งเอกชน Kerry Nime xpress ระยะเวลา ภายในระยะเวลา 3-14 วัน หรือขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการจัดหาสินค้า ซึ่งจะทางฝ่ายขายจะมีการแจ้งลูกค้าให้รับทราบก่อน
5.สินค้าจะถูกจัดส่งทุกวัน จันทร์ พุธ และ ศุกร์ เวลา 15.00 น. โดยลูกค้าสามารถรับสินค้าได้ ภายใน 3-14 วัน ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการจัดหาสินค้า ซึ่งจะทางฝ่ายขายจะมีการแจ้งลูกค้าให้รับทราบก่อน
6. สินค้าจะได้รับการจัดส่งไปยังที่อยู่ที่ระบุไว้ในส่วนของที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้าเท่านั้น และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งได้เมื่อทำการสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้หากท่านจำเป็นต้องเปลี่ยนที่อยู่จัดส่ง กรุณาติดต่อ ช่องทาง Line Officicial Contact และทางบริษัทฯ อาจเรียกเก็บค่าจัดส่งเพิ่มในกรณีที่ที่อยู่จัดส่งใหม่ของลูกค้าไกลกว่าระยะทางเดิม
7. ระยะเวลาการจัดส่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ในกรณีที่สินค้าเป็น สินค้าสั่งพิเศษ (Pre-Order), สินค้าที่จัดหาตามคำสั่งซื้อ หรือสินค้าหมดชั่วคราว โดยบริษัทฯ จะแจ้งให้ลูกค้าทราบ หลังจากที่ได้รับคำสั่งซื้อของลูกค้าและตรวจสอบสต็อกสินค้า ภายใน 1-2 วัน
8. ลูกค้าจะได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ บริษัทขนส่ง ก่อนรับสินค้า เพื่อยืนยันที่อยู่จัดส่งและนัดหมายเวลาจัดส่ง กรุณารับโทรศัพท์จากทางเจ้าหน้าที่จัดส่ง หากเจ้าหน้าที่ติดต่อลูกค้าไม่ได้ในกรณีที่ลูกค้ากรอกเบอร์โทรศัพท์ผิด กรอกเบอร์โทรศัพท์ไม่ครบ หรือไม่ได้รับสาย ลูกค้าอาจจะไม่ได้รับสินค้าตามวันและเวลาที่กำหนดไว้
9. ในกรณีที่ลูกค้าไม่ได้รับสินค้าภายใน ในระยะเวลาที่กำหนดจากทางบริษัทฯ สามารถติดต่อสอบถามที่เบอร์ 02-969-1214 หรือแจ้งผ่านทาง Line Official Contact
10. เมื่อลูกค้าได้รับสินค้าแล้ว กรุณาตรวจสอบสินค้าให้เรียบร้อย หรือ ถ่าย vdo ขณะที่ทำการแกะสินค้าไว้เป็นหลักฐาน เพื่อประโยชน์สูงสุดของตัวลูกค้าเอง กรณีพบปัญหา กรุณาติดต่อ 02 969 1214 ภายใน 7 วัน บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบความเสียหายใดๆ เมื่อลูกค้าได้รับสินค้าและมีการตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว
11. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขในการจัดส่ง โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
หมายเหตุ:
· ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าอยู่ระหว่างเวลา 08.30 – 17.30 น.
· หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02 969 1214 ภายในเวลาทำการทุกวัน เวลา 8.00 – 17.00 น.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า